16.1 C
Toronto
Tuesday, June 25, 2024

Ontario sẽ sớm cho phép những người chỉ có bằng tốt nghiệp trung học trở thành cảnh sát

Do nhu cầu cần thêm nhiều sĩ quan cảnh sát trên toàn tỉnh bang, vào thứ Ba chính phủ Ontario đã công bố kế hoạch đơn giản hóa quá trình tuyển dụng và đào tạo cảnh sát trong tương lai. Tỉnh này đang giới thiệu dự luật sẽ loại bỏ yêu cầu bằng cấp đại học, hay cao đẳng, và miễn phí học phí cho các tân binh.
Trong bài phát biểu tại Etobicoke, Ontario, Thủ tướng Doug Ford nhấn mạnh về “gia tăng làn sóng tội phạm” ở tỉnh và nhấn mạnh nhu cầu cấp bách để đưa thêm cảnh sát vào hoạt động.


Theo dự luật đề xuất, cảnh sát sẽ không còn bắt buộc phải có bằng cấp đại học hoặc cao đẳng, mở cửa cho những người chỉ có bằng tốt nghiệp trung học.
Chi phí học phí cho chương trình Đào tạo Cảnh sát Cấp cơ sở tại Ontario Police College cũng sẽ được chi trả bởi chính phủ.
Chi phí của chương trình này là 15.450 đô la. Chương trình cũng sẽ được mở rộng để bao gồm thêm 70 chỗ cho mỗi nhóm và có thêm một nhóm, để có 550 sĩ quan cảnh sát tốt nghiệp mỗi năm.
Những thay đổi này dự kiến sẽ khuyến khích nhiều người từ mọi tầng lớp tham gia lực lượng cảnh sát và giải quyết làn sóng tội phạm đang gia tăng ở Ontario.
Mặc dù một số người đã đưa ra lo ngại về tác động tiềm ẩn đến chất lượng các tân binh và nhu cầu về một lực lượng cảnh sát đa dạng, chính phủ hy vọng rằng những thay đổi này sẽ giúp giải quyết nhu cầu cấp thiết thêm cảnh sát trên đường phố.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc