7.5 C
Toronto
Friday, February 23, 2024

Mùa Hoa Anh Đào Ở Canada, Ngắm Hoa Ở Đâu?

Hoa anh đào – biểu tượng văn hóa của Nhật Bản đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Và giờ đây, Canada cũng có những địa điểm ngắm hoa đẹp nhất. Từ British Columbia đến Ontario và Quebec, có nhiều nơi để trải nghiệm vẻ đẹp của những bông hoa tinh tế này tại the Great White North của chúng ta.

Ở British Columbia, hoa anh đào thường nở từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Năm, trong khi ở Ontario và Quebec, hoa thường nở vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm, tùy thuộc vào thời tiết.

Công viên High Park của Toronto là nơi tuyệt vời để ngắm hoa anh đào ở Ontario, với hơn 2.000 cây anh đào. Centre Island, Trinity Bellwoods, Centennial Park ở Toronto và Kariya Park ở Mississauga cũng là những điểm tuyệt vời để ngắm hoa anh đào.

Spencer Smith Park ở Burlington với hàng cây cherry ở hai bên lối đi. Khi những bông hoa nở rộ, chúng tạo ra một tán cây tuyệt đẹp, bao phủ bạn trong sắc hồng, Vườn Bách Thảo Royal Botanical Garden cũng là nơi tuyệt vời để ngắm hoa anh đào và các loại thực vật khác ở Burlington.

Các bạn ở Oakville có thể ghé Gairloch Gardens, ngắm những cây hoa anh đào dọc theo con đường ngay mép hồ nước, ngồi trên những tảng đá và đắm mình trong khung cảnh yên bình.

Tại Hamilton, các bạn có thể ngắm ở Bayfront Park và Gage Park.

Niagara là một nơi tuyệt vời khác để ngắm những bông hoa xinh xắn này, xung quanh đoạn Kingsbridge Park, gần thác nước, và bạn có thể tận hưởng cảnh quan trên đường đi đến và tại Vườn thực vật Botanical Gardens.

Ở Ottawa, một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào là Khu vườn quốc gia Dominion Arboretum hoặc đi bộ hoặc đi xe đạp dọc theo kênh Rideau vào mùa xuân và bạn sẽ thấy một vài hàng cây hoa anh đào dọc tuyến đường.

Ở Vancouver, những cây anh đào của công viên Stanley Park tạo thành một màu hồng ấn tượng trên đường đi bộ. Lễ hội Vancouver Cherry Blossom tôn vinh vẻ đẹp của những bông hoa này với nhiều sự kiện và hoạt động khác nhau. Vườn Butchart ở Victoria là một trong những nơi biểu tượng để ngắm hoa anh đào.

Khu vườn thực vật Montreal’s Botanical Garden có hơn 1.000 cây anh đào nở vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm, có lễ hội văn hóa Nhật Bản trong mùa hoa anh đào với nhạc cụ, múa và đồ ăn truyền thống Nhật Bản. Thành phố Quebec cũng là một nơi tuyệt vời khác, với những bông hoa anh đào lan tỏa khắp thành phố.

Chúc các bạn những trải nghiệm mùa Hoa anh đào rực rỡ với nhiều tắm hình selfie ấn tượng!

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc