22.5 C
Toronto
Monday, July 22, 2024

Toronto có 2 nhà hàng được gắn sao Michelin năm 2023

Toronto vừa có thêm 2 nhà hàng được trao tặng sao Michelin danh giá.

Tại buổi thuyết trình đặc biệt được tổ chức tại HISTORY ở Toronto, Michelin tiết lộ rằng tổng cộng 82 nhà hàng sẽ được giới thiệu trong Cẩm nang Michelin, trong đó có 14 nhà hàng một sao MICHELIN.

Theo Giám đốc quốc tế của Michelin, sự kiện này “một lần nữa chứng minh Toronto là điểm đến ẩm thực đẳng cấp thế giới”.

Để tổng hợp danh sách, các thanh tra ẩn danh đã dùng bữa tại nhiều cơ sở ẩm thực khác nhau trên toàn thành phố, đánh giá các nhà hàng bằng một phương pháp bí mật. Từ đó, các nhà hàng sẽ được xếp hạng một, hai hoặc ba sao dựa trên nền ẩm thực đặc sắc của họ.

Chỉ có hai nhà hàng được trao một sao Michelin trong năm nay:

  • Kappo Sato tại 575 Mt. Pleasant Rd., và
  • Restaurant 20 Victoria tại 20 Victoria St.

Ít hơn 500 nhà hàng trên toàn thế giới được trao hai sao Michelin và Sushi Maisaki Saito vẫn là nhà hàng duy nhất ở Toronto đạt được danh hiệu đó.

Việc giành được vinh dự ba sao là một vinh dự hiến hoi hơn vì chỉ có 140 nhà hàng trên toàn cầu được trao tặng.

Giải thưởng “Ngôi sao xanh” (MICHELIN Green Star) đầu tiên của Canada – trong đó công nhận các nhà hàng thực hiện các hoạt động bền vững đã được trao cho Frilu và White Lily Diner.

Michelin cũng công nhận các nhà hàng được đề xuất quay trở lại, điều này tiếp tục gây ấn tượng với các thanh tra ẩn danh của họ. Trong danh sách bao gồm Aloette, Canoe, George và Pai, cùng với những nhà hàng khác. Buổi lễ cũng công nhận 12 nhà hàng mới được đề xuất bổ sung vào hướng dẫn của Toronto năm nay và các nhà hàng Bib Gourmand, cả hai đều đã được tiết lộ trước buổi lễ. Bib Gourmands được bổ nhiệm vào các cơ sở chất lượng cao có thể cung cấp cho thực khách hai món ăn và một ly rượu vang (hoặc món tráng miệng) với giá dưới $60.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc