25 C
Toronto
Monday, July 22, 2024

Costco Canada thu hồi salad kit do nhiễm khuẩn chết người ở Hoa Kỳ

Costco Canada đang cảnh báo khách hàng về “thông báo thu hồi quan trọng” liên quan đến bao salad kit có thể khiến mọi người bị bệnh.

Vào thứ Ba, ngày 6 tháng 2, nhà bán lẻ này đã chia sẻ thông tin thu hồi liên quan đến sản phẩm Taylor Farms Mexican Style Street Corn Chopped Salad Kit (Mặt hàng Costco #1785678) được bán từ ngày 12 tháng 1 năm 2024 đến ngày 6 tháng 2 năm 2024.

Theo thông báo thu hồi do Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada đăng tải, các gói sản phẩm salad kit này đã được bán trên khắp Canada dưới hai nhãn hiệu là Taylor Fresh và President’s Choice.

President’s Choice Chopped Mexican-Style Street Corn Salad Kit 285 g UPC( 0 60383 03491 7) All best before dates up to and including 2024 FE 19

Taylor Farms Mexican Style Street Corn Salad Kit (2 pack) 2 x 335 g 0 UPC(30223 06191 5) All best before dates up to and including 24 FE 19

Rizo Lopez Foods, công ty sản xuất mặt hàng bị ảnh hưởng, đang tự nguyện thu hồi sản phẩm do có khả năng nhiễm vi khuẩn Listeria monocytogenes trong Phô mai Cotija Cheese.

Theo cuộc điều tra của FDA đối với một số sản phẩm sữa của Rizo Lopez Foods ở Hoa Kỳ, đã có 26 trường hợp mắc bệnh do nhiễm khuẩn Listeria monocytogenes được báo cáo, 23 trường hợp nhập viện và 2 trường hợp tử vong liên quan đến việc tiêu thụ sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm bị thu hồi bao gồm phô mai, sữa chua và kem chua (sour cream) được bán dưới nhãn hiệu Tio Francisco, Don Francisco, Rizo Bros, Rio Grande, Food City, El Huache, La Ordena, San Carlos, Campesino, Santa Maria, Dos Ranchitos, Casa Cardenas và 365 Whole Foods Market. Công ty đã tạm thời ngừng sản xuất và phân phối các sản phẩm này trong khi cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Thực phẩm bị nhiễm khuẩn có thể không có vẻ ngoài hoặc mùi hôi nhưng vẫn có thể khiến bạn bị bệnh, với các triệu chứng từ nôn mửa đến buồn nôn, sốt dai dẳng, đau cơ, nhức đầu dữ dội và bị tê cứng cổ.

Khách hàng ở Canada đang được khuyên không ăn món salad này, thay vào đó, hãy vứt đi hay trả lại nơi đã mua. Khách hàng có thể trả lại cho nhà kho của Costco để có thể được hoàn lại toàn bộ tiền cho sản phẩm.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc