16.1 C
Toronto
Tuesday, June 25, 2024

Một người phụ nữ Ontario tạo ra một nền tảng mới hỗ trợ phụ nữ trong việc sửa xe

Phụ nữ có thể bị tính phí sửa chữa xe hơi cao hơn tới 30% so với nam giới và vì vậy, Stefanie Bruinsma, sinh viên tốt nghiệp Đại học Waterloo và là cựu thợ sửa xe hơi đã ra mắt AutoCate, một nền tảng mới có thể giúp những ai lo sợ bị thợ sửa xe lợi dụng tính giá đắt có thể biết được mức giá hợp lý.

AutoCate cung cấp hỗ trợ dựa trên đăng ký để bảo trì và sửa chữa xe hơi, hoạt động như một nguồn thông tin và hướng dẫn đáng tin cậy.

Bruinsma đặt mục tiêu chống lại việc tính phí quá mức trong ngành, nơi mà việc sửa chữa không cần thiết thường được đẩy lên phía khách hàng. Nền tảng này của cô không dành riêng cho phụ nữ, và đã có 25 trong số 100 người đăng ký trong giai đoạn thử nghiệm là nam giới.

AutoCate Sử dụng AI và phân tích dữ liệu để cung cấp các giải pháp phù hợp cho các truy vấn phổ biến liên quan đến tự động, giảm sự phụ thuộc vào cơ chế truyền thống cho mọi vấn đề.

Nền tảng này cũng có thể mang lại lợi ích cho thợ máy vì họ có thể gửi khách hàng đến AutoCate để khách hàng có niềm tin.

Ngoài ra, nền tảng này còn tổ chức các hội thảo để giáo dục người dùng, thúc đẩy một cộng đồng hỗ trợ về bảo dưỡng xe hơi.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc