13.5 C
Toronto
Saturday, May 25, 2024

Kate – William là cặp đôi nổi tiếng mặc đẹp nhất thế giới

Vượt qua nhiều đôi, Kate – William được vinh danh là cặp sao ‘thời trang nhất’ với số điểm tuyệt đối 10/10.

Điểm đánh giá được hãng thời trang Anh Karen Millen phân tích dựa trên hơn 5 triệu bài đăng trên mạng xã hội và tìm kiếm trực tuyến. Karen Millen nhận thấy Thân vương và Vương phi xứ Wales luôn nhận được sự tán thưởng tuyệt đối của công chúng trong mỗi lần xuất hiện.

Người hâm mộ đổ xô tìm hiểu những bộ váy, áo khoác, blazer, quần dài của Kate. Trong khi William được khen ngợi vì những bộ suit, áo khoác blazer được thiết kế riêng vô cùng phong cách.

Đứng vị trí thứ hai là vợ chồng Justin Bieber – Hailey. Cặp ngôi sao nhạc pop và người mẫu cách khá xa ngôi vị quán quân, chỉ được 6/10 điểm. Trong khi đó, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đứng ở vị trí thứ năm, với 1,5/10 điểm.

Kate là nhân tố chính giúp nhà Wales chiến thắng. Mỗi hashtag gắn với tên tuổi, phong cách thời trang của cô đều thu về trung bình 381,4 triệu lượt xem trên TikTok. Trong khi Hailey Bieber đạt 229 triệu lượt xem cho mỗi hashtag.

Theo báo cáo của Karen Millen, có trung bình 72.600 bài đăng trên Instagram cho các hashtag liên quan đến thời trang của Vương phi xứ Wales, cao gần gấp đôi so với 43.700 của Taylor Swift. Nữ hoàng nhạc pop và bạn trai mới Travis Kelce đứng thứ tư trong danh sách cặp đôi mặc đẹp nhất thế giới.

Vị trí thứ ba thuộc về Kendall Jenner – Bad Bunny. Những cặp sao khác lọt vào danh sách gồm Harry Styles và nữ diễn viên Taylor Russell ở vị trí thứ sáu, Kylie Jenner và bạn trai Timothée Chalamet xếp thứ tám. Vợ chồng Victoria – David Beckham vị trí thứ chín. Đứng chót bảng là cặp Arian Grande – Ethan Slater.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc