25 C
Toronto
Monday, July 22, 2024

8 nhà hàng tốt nhất ở Toronto có bữa ăn giá rẻ dưới 20 đô

Bạn có thể tìm thấy nhiều bữa ăn ngon tại các nhà hàng ở Toronto trên khắp thành phố, nhưng việc tìm được món nào đó vừa ngon vừa rẻ là một thách thức lớn hơn, đặc biệt nếu bạn chỉ có trong mình tờ 20 đô la.

Sau đây là những nhà hàng giá rẻ tốt nhất ở Toronto, theo các đầu bếp và chủ nhà hàng hàng đầu.

1. Que Ling Restaurant

Địa chỉ: 248 Boulton Ave, Toronto

Ẩm thực: Việt Nam

Que Ling là nơi tuyệt vời để thưởng thức những món ăn ngon và rẻ. Nhà hàng Việt Nam này đã là địa chỉ quen thuộc ở Khu Phố Tàu phía Đông Toronto trong hơn 25 năm.

Bánh cuốn là món được khuyên nên thử khi có dịp ghé thăm nhà hàng này, với giá khoảng 9 đô/phần.

2. Tropical Joe’s

Địa chỉ: Nhiều địa điểm khác nhau

Ẩm thực: Caribbean

Tropical Joe’s là một nhà hàng Caribbean với nhiều địa điểm khác nhau ở Toronto. Giá đuôi bò tại Tropical Joe’s có giá từ 8.75 đô cho một phần nhỏ.

3. Dine & Dim

Địa chỉ: 633 Gerrard St E, Toronto

Ẩm thực:Trung Quốc

Toronto có nhiều nhà hàng phục vụ món dim sum, vì vậy việc được đầu bếp giới thiệu chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn rẻ nhất và ngon nhất. Và Dine & Dim ở Toronto là một trong những địa điểm ăn uống giá rẻ hàng đầu trong thành phố. Theo đề xuất, bạn có thể gọi vài món và có một bữa ăn đầy đủ với giá dưới 20 đô.

4. Table Fare + Social

Địa chỉ: 81 Bay St., Toronto

Ẩm thực: Quốc tế

Một trong những địa điểm ăn uống rẻ nhất trong thành phố là Table Fare + Social mới nhất của Toronto.

Trên thực tế, đây là một trải nghiệm ăn uống nơi mọi người có thể lấy đồ ăn từ các nhà hàng khác nhau và thưởng thức chúng trong không gian. Về cơ bản, nơi đây là một khu ẩm thực trên cao hoặc phòng ăn.

Các phòng ăn ở đây có Chaiyo của PAI, Misoya, Friday Burger Co, Aloette Go và In Good Spirits, mỗi nơi cung cấp ẩm thực khác nhau.

5. Gus Tacos

Địa chỉ: Nhiều địa điểm

Ẩm thực: Mexico

Gus Tacos phục vụ các món ăn ngon với giá từ 5-12 đô mỗi món, từ tacos đến quesadillas và burritos.

6. Burger Drops

Địa chỉ: 116 Atlantic Ave, Toronto

Ẩm thực: Burgers

Burgers có giá khởi điểm là 8.50 đô, khoai tây chiên có giá 6 đô. Điều đó có nghĩa là một chiếc bánh mì kẹp thịt với khoai tây chiên có thể tiêu tốn của bạn 14.50 đô.

7. Fonda Lola

Địa chỉ: 942 Queen St W, Toronto

Ẩm thực: Mexico

Nếu bạn yêu thích bánh taco và Queen Street West thì có thể bạn đã ghé qua nhà hàng Mexico này. Thực đơn đầy những món ăn rẻ và đồ uống ngon. Trong đó, món Gà Poblano có giá 20 đô la. Món ăn này bao gồm gà ướp Chipotle, hạt tiêu Morita và rau mùi.

8. PAI

Địa chỉ: Nhiều địa điểm

Ẩm thực: Thái

PAI chắc chắn là địa điểm được người hâm mộ yêu thích ở Toronto bởi các món ăn miền Bắc Thái Lan. Nam diễn viên người Canada Simu Liu thường xuyên ca ngợi địa điểm này và ngôi sao của Stranger Things Finn Wolfhard cũng đã đến thăm khi anh ấy ở thành phố để tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto TIFF 2023.

Thực đơn ở đây có giá khởi điểm khoảng 8 đô la và lên đến 26 đô la.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc