22.5 C
Toronto
Monday, July 22, 2024

4 nhà hàng ở Toronto vừa được thêm vào cẩm nang Michelin 2023

Bốn nhà hàng vừa được thêm vào cẩm nang Michelin (Michelin Guide) cho Toronto vì những món ăn đặc biệt – và giá cả phải chăng hơn – của họ.

Bên cạnh đó, những nhà hàng này còn được mệnh danh là Bib Gourmands, một danh hiệu mà Michelin gọi là “không hẳn là một ngôi sao, nhưng chắc chắn không phải là giải khuyến khích”. Danh hiệu này được trao cho các cơ sở chất lượng cao có thể cung cấp cho thực khách với hai món ăn và một ly rượu vang (hoặc món tráng miệng) với giá dưới $60.

Danh sách các nhà hàng Bib Gourmand ở Toronto bao gồm: BB’s, Sunny’s Chinese, Tiflisi và White Lily Diner. Các cơ sở mới bổ sung đa dạng các món ăn từ Philippines đến Trung Quốc, cũng như một quán ăn kiểu cũ phục vụ thịt smoked bacon của riêng họ vào bữa sáng.

Thông báo này được đưa ra một tháng sau khi Michelin tiết lộ 12 nhà hàng mới sẽ được thêm vào sách hướng dẫn cho năm 2023, trong đó đã bao gồm cả 4 nhà hàng Bib Gourmand vừa được công bố hôm 19/9. Các nhà hàng khác lọt vào danh sách này bao gồm Alder, FK, Kiin và Vela.

Chỉ mới năm ngoái, Michelin đã xuất bản cẩm nang Toronto đầu tiên và là thành phố đầu tiên ở Canada lọt vào danh sách này. Vancouver là thành phố kế tiếp có cẩm nang của Michelin.

74 nhà hàng ở Toronto đã được vinh danh trong cẩm nang Michelin năm 2022, đại diện cho 27 phong cách ẩm thực khác nhau. Chỉ có một nhà hàng giành được hai sao Michelin – Sushi Masaki Saito trên đường Avenue ở Yorkville – và 17 nhà hàng được đưa vào danh sách Bib Gourmand. Cẩm nang Michelin chính thức, đầy đủ cho Toronto năm 2023 sẽ được tiết lộ tại một buổi lễ vào ngày 27 tháng 9.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc