22.5 C
Toronto
Monday, July 22, 2024

Thuyết âm mưu Công nương ‘Kate ở đâu’ làm dấy lên đồn đoán về Hoàng gia

Sự vắng mặt của Catherine, Công nương xứ Wales, do cuộc phẫu thuật vùng bụng gần đây của cô đã làm dấy lên làn sóng suy đoán và thuyết âm mưu trên mạng, dẫn đến hashtag #KateGate đang trở thành xu hướng.

Câu chuyện bắt đầu với thông báo chính thức về việc cô nhập viện, sau đó là việc Cung điện Kensington không đưa thông tin cập nhật. Khi công chúng đặt câu hỏi về nơi ở của cô, nhiều giả thuyết khác nhau đã xuất hiện, từ hài hước đến đen tối, được thúc đẩy bởi khoảng trống thông tin.

Bất chấp những nỗ lực của cung điện nhằm xua tan tin đồn, những đồn đoán ngày càng gia tăng sau mỗi diễn biến mới, bao gồm gần đây bức ảnh gia đình của công nương Kate và các con của cô đã bị chỉnh sửa.

Một số cơ quan thông tấn lớn ban đầu đăng bức ảnh này, nhưng đã rút nó chỉ vài giờ sau đó, với lý do lo ngại về việc thao túng kỹ thuật số. Việc rút lại hình ảnh đã khiến tin đồn trên mạng, vốn đã lan tràn với những đồn đoán về hoạt động và quá trình hồi phục của Catherine, trở nên quá tải.

Tình huống này đã thu hút được sự chú ý đáng kể trên mạng xã hội, với nhiều lý thuyết và câu chuyện cười mang tính giải trí, đồng thời phản ánh xu hướng xã hội rộng lớn hơn là không tin tưởng vào các thể chế và khao khát những câu chuyện hấp dẫn.

Bất chấp những lo ngại nghiêm trọng xung quanh sức khỏe và hạnh phúc của Catherine, câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của công chúng, khiến công chúng tạm thời xao lãng khỏi các vấn đề cấp bách khác.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc