3.8 C
Toronto
Friday, February 23, 2024

Thăm Cánh đồng Hoa Tulip Hà Lan Mới Mở gần Toronto và lạc lối giữa một triệu bông hoa

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm đầy màu sắc trong chuyến đi mùa xuân gần Toronto?
Hãy đến JP Niagara Tulip Experience – một cánh đồng hoa tulip Hà Lan mới mở chào đón khách đầu tiên vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 tại Niagara.

Với hơn một triệu bông hoa tulip và nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, thiên đường hoa lộng lẫy này là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai muốn trải nghiệm chuyến đi mini đến Hà Lan mà không cần phải rời khỏi đất nước.

Được sở hữu bởi hai người bạn – Joseph và Paula – JP Niagara Tulip Experience cung cấp cho du khách cơ hội đi dạo trong đồng hoa đầy màu sắc và thưởng thức hương thơm ngọt ngào của mùa xuân. Với 85 loại hoa tulip khác nhau để khám phá, bạn sẽ tràn ngập với nhiều lựa chọn để chọn cho mình một bó hoa yêu thích.

Nhưng đó không phải là tất cả – JP Niagara Tulip Experience cũng tổ chức nhiều sự kiện trong mùa, bao gồm một đêm hẹn hò với Rockway Vineyard vào ngày 11 và 18 tháng 5. Buổi tối lãng mạn này bao gồm một chai rượu vang, một hộp thịt nguội, 20 bông hoa tulip và được chụp các bức ảnh chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn chụp được bức ảnh hoàn hảo cho trang Instagram của mình, các nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng sẽ có mặt vào các ngày thứ Ba và thứ Tư.

Vé cho JP Niagara Tulip Experience có thể mua trực tuyến và giá là $17.66, bao gồm mười bông hoa tulip. Mua thêm những bông hoa tulip khác với giá $1 đô mỗi bông.

Nếu bạn muốn khám phá thêm đồng hoa tulip ở khu vực Niagara, Tasc Tulip Pick Farm cũng sẽ mở cửa lại vào mùa xuân này với hàng triệu bông hoa tulip đầy sắc màu mùa xuân.

Nhưng nếu bạn đang tìm một trải nghiệm mới vào mùa xuân này thì hãy ghé cánh đồng hoa tulip mới của JP nhé.

Vé vào cửa: $17.66
Mở cửa: 21/04/2023 đến 21/05/2023
Địa chỉ: Centre St., North Pelham, ON
jpniagaratulipexperience.com

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc