8.1 C
Toronto
Tuesday, April 23, 2024

Những ngôi trường đại học đẹp nhất Canada

Trong khi các trường đại học Canada đã có nhiều bảng xếp hạng, coi chúng là một trong những trường tốt nhất, danh giá nhất trên thế giới, thì điều mà sinh viên có thể cân nhắc là vị trí địa lý.

May mắn là nhiều trường đại học ở Canada không chỉ nổi tiếng với sự xuất sắc về mặt học thuật mà còn nổi bật với vẻ đẹp tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không phải là sinh viên tiềm năng, chúng vẫn là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn.

Sau đây là những trường đại học đẹp nhất ở Canada.

1/ Bishop’s University

Trường đại học nghệ thuật tự do này tọa lạc tại Sherbrooke, Quebec, với khung cảnh tuyệt đẹp của dòng sông Massawippi. Khuôn viên trường mang sắc màu Gothic của Thời kỳ Phục hưng và là nơi lưu giữ một số tòa nhà lịch sử nhất của tỉnh.

2/ Đại học British Columbia (UBC)

BC nổi tiếng với quang cảnh núi non hùng vĩ và khuôn viên của UBC chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu đang căng thẳng trong mùa thi, sinh viên có thể đi bộ qua Wyman Plaza và hít thở không khí trong lành của biển để trở nên tỉnh táo.

3/ Royal Roads University

Tọa lạc tại Khu di tích lịch sử quốc gia Hatley Park của Đảo Vancouver Island, trường đại học này là một ốc đảo đẹp như tranh vẽ để học tập. Hãy thư giãn bằng cách đi dạo miễn phí trong khu vườn Nhật Bản, nơi dành cho sinh viên cũng như khách du lịch.

4/ McGill University

Khuôn viên của McGill là nơi lý tưởng nếu bạn muốn có cảm giác như đang tham gia một bộ phim. Ngôi trường cũng là địa điểm từng quay bộ phim X-Men: Days of Futures Past. Các tòa nhà ở đây toát lên một nét đặc trưng và sẽ khiến bạn có cảm giác như đang tham dự Hogwarts.

5/ Trường đại học Toronto (U of T)

U of T rất mở rộng, với khuôn viên St. George được công nhận nhiều nhất. Nếu bạn ngưỡng mộ kiến ​​trúc, các tòa nhà theo phong cách Romanesque và Gothic Revival của ngôi trường chắc chắn sẽ khiến bạn phải lưu giữ lại bằng những bức ảnh chụp trên điện thoại.

6/ Mount Royal University, Alberta

Khuôn viên trường đại học này phát triển mạnh trong thời tiết ấm áp. Đắm mình dưới ánh nắng bên ao nước hoặc xem buổi hòa nhạc tại nhà hát ngoài trời tuyệt vời là một trong những hoạt động thư giãn khi theo học tại ngôi trường này.

7/ Dalhousie University, Nova Scotia

Khuôn viên trường đại học này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang quay ngược thời gian với những tòa nhà hoành tráng. Thậm chí, ngôi trường vẫn rất đẹp ngay cả trong những mùa đông lạnh lẽo của Nova Scotia.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc