2.7 C
Toronto
Tuesday, February 27, 2024

“Những bông hoa kem” đẹp đến mức không nỡ ăn ở Nhật

Mỗi cây kem ở quán cà phê (Thisis) Shizen tại Kyoto đều đẹp như một bó hoa, khiến thực khách không nỡ ăn.

Quán cà phê (Thisis) Shizen nằm trong khu phức hợp mua sắm ShinPuhKan ở cố đô Kyoto. Quán nổi tiếng nhờ bán những chiếc kem ốc quế trông như những bó hoa nhiều màu sắc.

(Thisis) Shizen được trang trí theo theo chủ đề môi trường xanh với các chậu cây và những bức tranh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Các “bó hoa kem” được bán giới hạn trong một khoảng thời gian mà không phải là quanh năm, tùy theo từng mùa.

Thực khách đến quán có thể chọn những bông hồng kem hoặc hoa kem tử đinh hương, hoa trà Nhật Bản cùng nhiều hương vị khác.

Từ khi thực khách đăng các món kem lên Tiktok, Instagram, quán càng trở nên nổi tiếng. Rất nhiều thực khách đến quán đều gọi kem để ngắm nhìn, chụp ảnh rồi mới ăn. Nhiều người gọi quán là “nơi cung cấp những cây kem đẹp nhất thế giới”.

Nguyên liệu chính để làm những bông hoa kem là anko, một loại bột đậu đỏ ngọt làm từ đậu azuki luộc chín, nghiền thành bột nhão và trộn với đường. Chúng có hương vị gần giống khoai lang chín.

Các bó hoa kem có nhiều màu sắc, hương vị khác nhau và được phục vụ theo sở thích của khách hàng. Có người thích ăn cả một bó hoa hồng nhưng có người lại chọn mỗi bông hoa là một loại khác nhau. Giá kem là 1.650 yen (11,12USD).

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc