14.2 C
Toronto
Saturday, May 25, 2024

Đi từ Toronto đến Montreal chỉ $1: Megabus tung ra các chuyến đi hàng giờ, tăng dịch vụ đến Pearson Airport, Niagara Falls

- Advertisement -spot_img

Megabus, một trong những công ty xe bus lớn nhất Bắc Mỹ, vừa cho tăng tần suất dịch vụ và hiện cung cấp các chuyến đi giữa Toronto và Montreal hàng giờ vào ban ngày, với 16 chuyến khởi hành hàng ngày từ Thứ Năm đến Thứ Hai.

Vé từ Toronto đến Montreal bắt đầu từ $1 nếu bạn đặt trước.

Xe bus đi từ Montreal và Kingston đến Toronto sẽ tiếp tục đến Sân bay Pearson.

Megabus không chỉ tăng tuyến giữa Toronto và Montreal, mà còn tăng gấp ba lần số chuyến khởi hành từ Toronto đến Thác Niagara trong mùa du lịch.

Bạn có thể bắt xe buýt từ Toronto đến Thác Niagara mỗi ngày trong tuần từ 5:45 sáng đến 10:45 tối với các chuyến khởi hành gần như mỗi giờ.

Đi từ Toronto đến London cũng trở nên dễ dàng hơn. Megabus sẽ cung cấp các chuyến đi bổ sung giữa Toronto, London và Đại học Western vào các ngày từ Thứ Năm đến Thứ Hai, với số chuyến tăng lên tám chuyến mỗi ngày — nhiều hơn gấp đôi số chuyến trước đó.

“Xe hai tầng sang trọng” của Megabus có ổ cắm điện tại chỗ ngồi, Wi-Fi miễn phí và “cửa sổ toàn cảnh”.

Công ty gần đây đã triển khai các chuyến đi giữa Toronto và Detroit với các điểm dừng ở một số thành phố của Ontario. Theo người phát ngôn của Megabus, vé từ Toronto đến Montreal bắt đầu từ $1 nếu bạn đặt trước. Bạn có thể mua vé trên trang web Megabus.

- Advertisement -spot_img

Tiếng Việt

Must Read