16.1 C
Toronto
Tuesday, June 25, 2024

Điểm đến mùa thu không thể bỏ qua ở Ontario: Restoule Provincial Park

Công viên Restoule Provincial Park có thể là một trong những bí mật được giữ kín nhất của Ontario dành cho những người thích phiêu lưu, với nhiều hồ nước, dòng sông uốn lượn, những khu rừng già và tầm nhìn toàn cảnh hùng vĩ từ đỉnh của các vách đá.

Khi những chiếc lá đổi màu vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của kính vạn hoa đầy màu sắc bao quanh hồ. Khung cảnh này cũng có thể được quan sát từ đỉnh của một vách đá tuyệt đẹp.

Nằm ngay phía tây nam North Bay, công viên trải dài trên 2.460 ha cảnh quan hoang sơ và cách Toronto khoảng 4 giờ lái xe.

Bản thân Restoule cũng có ý nghĩa lịch sử, tọa lạc trên vùng đất đã có người sinh sống hơn 6.000 năm. Các hồ xung quanh công viên từng là một phần của tuyến đường canoe truyền thống của người Dokis Ojibwa.

Với một số hồ, sông và bãi biển để khám phá, các hoạt động dưới nước là một nét hấp dẫn của Restoule. Có nhiều khu vực vắng vẻ mà bạn có thể đi qua bằng thuyền, canoe, thuyền kayak hoặc ván chèo trên Hồ Restoule, Hồ Stormy hoặc Sông Restoule.

Bạn cũng có thể thư giãn trên một trong ba bãi biển đầy cát của công viên, tất cả đều có những điểm nhấn độc đáo. Bãi biển Kettle có lưới bóng chuyền và nhiều không gian đầy cát cho các hoạt động trên bãi biển, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nơi nào đó yên tĩnh và riêng tư hơn, hãy đến Bãi biển Putts.

Nếu bạn mang theo người bạn lông xù của mình, Bãi biển Bells Point có khu vực bơi lội và khu vực thân thiện với vật nuôi.

Với 6 con đường mòn đáng kinh ngạc, đi bộ đường dài là một hoạt động chính khác trong công viên. Đường mòn Grawbarger, Đường mòn River và Đường mòn Rangers Point đều dài dưới 1,5 km – với phong cảnh ngoạn mục. Bạn có thể kéo dài thời gian lưu trú bằng cách đặt chỗ cắm trại trong công viên, việc này có thể được thực hiện trực tiếp trên trang web của Ontario Parks.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc