16.1 C
Toronto
Tuesday, June 25, 2024

Xem phim dưới $5 tại rạp Canada-Hoa Kỳ: Chỉ một ngày duy nhất trong tháng này!

Hàng ngàn rạp chiếu phim trên khắp Canada và Hoa Kỳ đang giảm giá cho khán giả xem phim nhân Ngày Điện ảnh Quốc gia năm nay.

Nếu muốn tiết kiệm tiền đi xem phim, bạn có thể mua vé xem phim giá rẻ dưới $5 tại rạp phim, chỉ trong một ngày duy nhất. Ngày Điện ảnh Quốc gia rơi vào ngày 27 tháng 8 năm 2023.
Sự kiện điện ảnh kéo dài một ngày này sẽ được tổ chức tại hơn 3.000 địa điểm tham gia ở cả hai quốc gia, với hơn 30.000 màn hình chiếu trên khắp Bắc Mỹ. Các rạp chiếu phim tham gia sự kiện này ở Canada bao gồm Cineplex, Cinémas Ciné Entreprise, Imagine Cinemas, Landmark Cinemas và Magic Lantern Theaters.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé xem phim giá rẻ nhân Ngày Điện ảnh Quốc gia tại các rạp độc lập ở địa phương. Giá vé được giảm vào Ngày Điện ảnh Quốc gia là $4 — chưa bao gồm thuế hoặc phí đặt vé trực tuyến — cho bất kỳ bộ phim nào ở bất kỳ định dạng nào.

Mức giá này sẽ áp dụng cho mọi suất chiếu vào ngày 27 tháng 8 năm 2023.

Bạn có thể biết thêm thông tin về Ngày Điện ảnh Quốc gia ở Canada và Hoa Kỳ trực tuyến thông qua Hiệp hội Rạp chiếu phim Canada, Tổ chức Điện ảnh, Fandango và rạp chiếu phim địa phương của bạn.

Vì vé của bất kỳ bộ phim nào, ở bất kỳ định dạng nào tại tất cả các khung giờ chiếu đều có giá rẻ vào Ngày Điện ảnh Quốc gia, bạn có thể xem các bộ phim như Barbie, Oppenheimer, Blue Beetle, Strays, The Last Voyage of the Demeter, Spider-Man: Across The Spider-Verse và Elemental.

Bạn cũng có thể xem Indiana Jones and the Dial of Destiny, Theatre Camp, Haunted Mansion, Mission: Impossible Dead Reckoning, Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem, Gran Turismo, v.v. với giá rẻ.

https://www.instagram.com/p/BeWZ04PHarP/?utm_source=ig_web_button_share_sheet

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc