13.5 C
Toronto
Saturday, May 25, 2024

Thác Niagara được mệnh danh là ‘nơi huyền diệu nhất Canada’

Canada có thể không có Disneyland, nhưng một bảng xếp hạng cho biết vẫn còn một điểm đến được coi là nơi huyền diệu nhất đất nước – Thác Niagara.

Danh hiệu này đã được công nhận theo một nghiên cứu mới của BonusFinder Canada, trang web đã biên soạn danh sách các điểm đến ở Canada từ các ấn phẩm du lịch như Thrillist và Condé Nast Traveler để có được kết quả này.

BonusFinder Canada cũng ghi lại số lượng hashtag trên Instagram cho từng địa điểm và sử dụng Tripadvisor để thu thập các đánh giá về các đề cập đến “ma thuật”, “mê hoặc” và “hùng vĩ” rồi tính tổng số lượng.

Theo nghiên cứu, Thác Niagara đạt được số điểm 9.6/10, với 317.000 hashtag trên Instagram và 1.161 lượt đề cập đến các từ liên quan đến “ma thuật”.

Theo đó, báo cáo mô tả: “Nằm trên sông Niagara, ngọn thác được biết đến với màn trình diễn âm thanh đầy mê hoặc có thể nghe thấy từ xa, tạo ra trải nghiệm thính giác thôi miên”. Mặc dù có nhiều danh sách khác nhau về Bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, nhưng Thác Niagara vẫn không đổi trong các danh sách này.

Ngay phía sau điểm thu hút khách du lịch là Hồ Louise băng giá tuyệt đẹp của Alberta.

Ở vị trí thứ ba là hàng xóm của Hồ Louise, Hồ Moraine, với số điểm 8.8/10.

Bảng xếp hạng này cũng bao gồm các địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Canada như Cầu treo Capilano Suspension ở B.C., Ngọn hải đăng Peggy’s Cove ở Nova Scotia và Hopewell Rocks ở New Brunswick.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc