16.1 C
Toronto
Tuesday, June 25, 2024

Taste of Vietnam: Lễ hội ẩm thực Việt trở lại Toronto

Tháng 8 này, bạn sẽ có thể khám phá vẻ đẹp, hương vị và văn hóa của Đông Nam Á tại lễ hội ẩm thực thường niên Taste of Vietnam.

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 8, sự kiện tràn ngập niềm vui này sẽ diễn ra tại Quảng trường Nathan Phillips Square với các hoạt động nghệ thuật, ẩm thực, âm nhạc, trò chơi và các cuộc diễu hành văn hóa.

Kể từ năm đầu tiên tổ chức vào năm 2019, lễ hội đã có rất nhiều nhà cung cấp mà cư dân Toronto lâu năm có thể nhận ra, chẳng hạn như Ginger và Gong Cha. Chính vì vậy, sự kiện năm nay sẽ đầy hứa hẹn với các món ăn mang đậm tinh thần Việt như phở, và thậm chí là cà phê truyền thống của Việt Nam.

Theo các nhà tổ chức, “sự kiện năm ngoái đã vượt quá mọi mong đợi với số lượng người tham dự và tham gia kỷ lục là 45.000 người.” Năm nay, bạn có thể tận mắt trải nghiệm sự kỳ diệu của hoa sen, cũng như đắm mình trong vẻ đẹp và văn hóa Việt Nam.

Theo Ban tổ chức sự kiện, Taste of Vietnam (TOV) diễn ra vào năm 2023 sẽ tôn vinh vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa sen, một biểu tượng quốc gia của Việt Nam.

Taste of Vietnam sẽ diễn ra từ 10-12/8 tại Quảng trường Nathan Phillips Square – 100 Queen St W, và miễn phí vé tham dự.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc