5.5 C
Toronto
Monday, March 4, 2024

Queen City Ex 2023 tại Regina: Chi phí bao nhiêu, có gì để mong đợi?

Queen City Ex đã chính thức khai mạc vào thứ Tư (02/8), và sẽ kéo dài đến Chủ nhật (06/8). Sự kiện mở cửa hằng ngày vào buổi trưa và đóng cửa lúc nửa đêm. Tuy nhiên, giá vé ban ngày cho năm nay đã tăng 7% so với năm ngoái.

Cụ thể, giá vé là $16 nếu bạn mua trước hoặc $20 tại cổng. Vé vào cổng dành cho gia đình, bao gồm hai người lớn và hai trẻ em dưới 13 tuổi, sẽ có giá $68.

Tiếp theo là vé cho các trò chơi và cưỡi ngựa. Một vé có giá $1, với hầu hết các chuyến đi cần 5 hoặc 6 vé để chơi. Những người tham gia hội chợ cũng có thể mua vé ngày trị giá $73 cho các chuyến đi.

Dù vậy, các nhà tổ chức đã chứng kiến ngày bán vé lớn nhất trong lịch sử sự kiện từ đợt bán vé trước.

Đối với những người muốn tiết kiệm một ít tiền, sẽ có vé vào cổng miễn phí vào Chủ nhật, sau đó là bữa sáng bánh pancake miễn phí.

Lịch trình các sự kiện trong năm ngày của hội chợ hứa hẹn sẽ mang đến một “trải nghiệm mê hoặc” cho mọi lứa tuổi, với 4 trò chơi mới thân thiện với gia đình, cùng với tất cả các trò chơi cổ điển.

Diễn ra từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 6 tháng 8 năm 2023, lễ hội cũng có một loạt các buổi biểu diễn âm nhạc nổi bật.

Vào thứ Sáu (04/8), sẽ có màn trình diễn của Flo Rida lúc 9 giờ tối tại công viên Confederation Park.

Trong cùng ngày, người hâm mộ Boys II Men còn có cơ hội gặp lại nhóm nhạc R&B huyền thoại.
Ban nhạc James Barker sẽ biểu diễn vào thứ Bảy (05/8), và ban nhạc rock Sloan từng đoạt giải thưởng Finger 11 và Juno sẽ kết thúc các lễ hội vào Chủ nhật (06/8).

Ngoài những khu chợ và điểm tham quan thú vị, du khách còn có thể bắt gặp Terence Littletent, vũ công nhảy vòng nổi tiếng thế giới. Nam nghệ sỹ sẽ biểu diễn hằng ngày vào các mốc thời gian: 2 giờ chiều, 6 giờ chiều và 8 giờ tối.

Truy cập realdistrict.ca để xem lịch trình đầy đủ của các lễ hội tại Queen City Ex.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc