25 C
Toronto
Monday, July 22, 2024

Lễ hội ánh sáng rực rỡ sắp quay trở lại Toronto

Trở lại thành phố lần thứ tư, triển lãm nhập vai Holiday Nights of Lights chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận được không khí của kỳ nghỉ lễ.

Giống như những năm trước (và trong phiên bản Halloween), bạn có thể sẽ được thấy hơn 1,5 triệu đèn LED và hoạt ảnh được đồng bộ hóa với các giai điệu theo mùa yêu thích của bạn.

Ngoài các đường hầm ánh sáng tuyệt đẹp của triển lãm, bạn cũng sẽ được di bộ lướt qua các món đồ trang trí Giáng sinh khổng lồ, các khu vực hoạt hình và con đường Mistletoe Lane.

Nếu đi bộ dường như không phải là một hoạt động thú vị, bạn có thể sẽ vui mừng khi biết còn có rất nhiều hoạt động khác để tận hưởng, như ném rìu, một khu lounge (phòng chờ) bên lò sưởi, các chuyến đi xe trò chơi, xe bán đồ ăn và một chợ bán hàng để bạn có thể bắt đầu mua sắm sớm cho kỳ nghỉ.

Holiday Nights of Lights chính thức mở cửa vào ngày 1 tháng 12 đến ngày 7 tháng 1 năm 2024. Bạn sẽ có thể tham dự sự kiện từ Thứ Năm-Chủ Nhật từ lúc mở cửa cho đến ngày 21 tháng 12, sau đó họ sẽ mở cửa hàng ngày (trừ Ngày Giáng sinh).

Mặc dù vẫn còn khá sớm nhưng bạn sẽ muốn mua càng sớm càng tốt, vì số lượng vé sẽ có hạn cho mỗi ngày và khung giờ.

Giá vé khởi điểm là $14.99 cho trẻ em từ 2-12 tuổi, nhưng cũng có các gói dành cho gia đình nếu bạn muốn đưa mọi người đi cùng. Truy cập nightsoflights.ca để biết thêm thông tin về giá vé và khung giờ của sự kiện.

Holiday Nights of Lights được tổ chức tại
Assembly Park, số 80 Interchange Way ở Vaughan, Ontario.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc