4.1 C
Toronto
Saturday, April 13, 2024

Toronto vừa được xếp hạng một trong những thành phố có bữa brunch ngon nhất thế giới

Theo một nghiên cứu mới trên TikTok, trong đó phân tích xu hướng bữa brunch (bữa nửa buổi) tại các thành phố trên toàn cầu, Toronto đã trở thành một trong những nơi có bữa brunch nhất trên thế giới.

Nghiên cứu từ thương hiệu quần áo Pour Moi đi sâu vào các hashtag liên quan đến bữa brunch trên TikTok, mục đích là để xác định thành phố nào có văn hóa bữa brunch ngon nhất.

Bảng xếp hạng đã đưa London, Anh, xếp ở vị trí đầu tiên với 12,2 triệu lượt xem TikTok ấn tượng; tiếp theo là Thành phố New York ở vị trí thứ hai với 11,1 triệu lượt xem.

Toronto đứng thứ 9 trong danh sách các điểm đến có bữa brunch hàng đầu, và là đại diện cho Canada duy nhất lọt vào danh sách 20 điểm đến hàng đầu.

Toronto đã thu hút được 2,8 triệu lượt xem trên các video TikTok liên quan đến bữa brunch. Nghiên cứu cho thấy hóa đơn bữa sáng muộn trung bình cho hai người ở Toronto sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $76.

Mặc dù Toronto nói riêng – và Canada nói chung – được biết đến với giá thực phẩm cao, Pour Moi lưu ý rằng một bữa brunch trong thành phố thực sự có giá cả phải chăng hơn hầu hết những nơi khác được xếp hạng.

Để tham khảo, điểm đến ăn bữa brunch rẻ nhất là Madrid, Tây Ban Nha, với giá trung bình là $51.81 cho một bữa brunch dành cho hai người. Nơi đắt nhất là Chicago, với hóa đơn trung bình là $115.84 cho một bữa brunch dành cho hai người.

Dưới đây là bảng xếp hạng đầy đủ 20 điểm đến hàng đầu toàn cầu cho bữa brunch – dựa theo lưu lượng truy cập video TikTok:

 1. London
 2. New York
 3. Denver
 4. Atlanta
 5. Las Vegas
 6. Charlotte
 7. Amsterdam
 8. Houston
 9. Toronto
 10. Bruxelles
 11. Leeds
 12. Melbourne
 13. Chicago
 14. Dallas
 15. Austin
 16. Barcelona
 17. Paris
 18. Nashville
 19. Belfast
 20. Madrid
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc