18.2 C
Toronto
Tuesday, June 25, 2024

Toronto tổ chức lễ hội bánh patty Jamaica đầu tiên trên thế giới

Toronto Patty Fest sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Little Jamaica vào cuối tuần này. Sự kiện sẽ được tổ chức bằng một buổi chiều dành riêng cho món ăn nhẹ đầy thịt được yêu thích và các nền văn hóa đã mang nó đến thành phố này.

Theo nhà tổ chức chính của lễ hội, những người bán hàng sẽ đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, mỗi người sẽ phục vụ những món bánh patty mang tính biểu tượng tương ứng với nền văn hóa của họ.

Ví dụ, nhà hàng GABEE’S sẽ cung cấp món ăn có xuất phát từ Haiti, trong khi nhà hàng Le Bercail sẽ có đủ món ăn kiểu Tây Phi của món này, kết hợp giữa bánh patty và empanada.

Đối với cách tiếp cận đặc trưng của người Jamaica, Spike Your Food đang dẫn đầu với các lựa chọn thực đơn truyền thống gồm thịt bò hầm, cá muối và gà nướng vị Jamaica.

Với rất nhiều sự đa dạng, lễ hội sẽ mang đậm văn hóa của món bánh patty vùng Caribbean, mang đến cho những người tham dự cơ hội được trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ.

Là sự kiện đầu tiên của loại hình này không chỉ ở Canada mà còn trên thế giới, Lễ hội Patty sẽ là một sự bổ sung sinh động cho chương trình mùa hè của Little Jamaica và là một dấu ấn có thể trở thành một sự kiện quan trọng hàng năm trong cộng đồng.

Diễn ra từ 1 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy, ngày 5 tháng 8 năm 2023, sự kiện này sẽ được tổ chức tại bãi đậu xe Green P trên Đại lộ Eglinton Ave. West, ngay phía Đông Đại lộ Oakwood.


- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc