6.3 C
Toronto
Thursday, February 22, 2024

Rất Nhiều Người Nổi Tiếng Sẽ Đến Toronto Trong Tháng 7 – Đây Là Nơi Bạn Có Thể Tìm Thấy Họ

- Advertisement -spot_img

Toronto có rất nhiều người nổi tiếng trong mùa hè này, từ các nhạc sĩ lưu diễn đến các diễn viên tài năng đang thực hiện dự án lớn tiếp theo của họ. Vào tháng 7 năm 2023, Toronto sẽ chào đón một số nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, từ Beyoncé đến Alicia Keys và thậm chí cả Post Malone. Với rất nhiều người nổi tiếng đặt chân đến The 6ix trong tháng này, sau đây là một số cái tên và địa điểm mà bạn có thể bắt gặp họ trong thành phố.

Beyoncé

Nữ ca sỹ Beyoncé sẽ đến Toronto cho chuyến lưu diễn Renaissance World Tour vào ngày 8 và 9 tháng 7 tại Trung tâm Rogers.

Trên Ticketmaster, vé cho buổi biểu diễn của nữ ca sỹ có giá khởi điểm từ khoảng $200. Nếu bạn có vài trăm đô la dư dả, bạn sẽ có thể được tận mắt chứng kiến biểu tượng âm nhạc ngay tại Toronto.

Nhưng nếu không đủ khả năng mua vé, bạn vẫn có thể ngẫu nhiên bắt gặp Beyoncé ở thành phố trong hai ngày này.

Hiệp hội thể thao thanh niên Canada gốc Hoa (CCYAA)

CCYAA Celeb Classic đã quay trở lại và bạn có thể sẽ bắt gặp một số người nổi tiếng yêu thích của mình đang thi đấu trong một trận bóng rổ vào ngày 8 tháng 7 tại Đại học Toronto.

Trận đấu bóng rổ từ thiện do ngôi sao phim Barbie Simu Liu và Jeremy Lin tổ chức, và số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển đến Quỹ Jeremy Lin và CCYAA.

Hơn 20 nhân vật nổi tiếng, vận động viên từ cộng đồng người châu Á Bắc Mỹ sẽ tham dự, trong đó có những tên tuổi lớn như Maitreyi Ramakrishnan và Andrew Phung.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn được gặp tận mắt một nhóm gồm những người nổi tiếng ở cùng một nơi, bạn có thể mua vé với giá từ $75.

Alicia Keys

Alicia Keys sẽ đến Toronto vào ngày 14 tháng 7 tại Scotiabank Arena trong chuyến lưu diễn Keys To The Summer.

Nếu muốn được gặp nữ ca sỹ ở ngoài đời, bạn có thể mua một vé trên Ticketmaster với giá khoảng $94.

Alicia Keys cũng đã bất ngờ ghé thăm Sephora ở Toronto vào năm ngoái, vì vậy rất có khả năng nữ ca sỹ sẽ xuất hiện tại cửa hàng làm đẹp này vào khoảng ngày 14 tháng 7.

Tyga

Rapper Tyga sẽ ở Toronto vào ngày 15 tháng 7 và bạn sẽ có hai cơ hội để xem nghệ sĩ biểu diễn.

Tyga sẽ có mặt tại Cabana Pool Bar lúc 1 giờ chiều. Mặc dù vé cho sự kiện này đã được bán hết, bạn vẫn còn cơ hội được gặp nam rapper tại hộp đêm REBEL vào cuối ngày hôm đó lúc 10 giờ tối. Bạn có thể mua vé cho sự kiện này với giá từ $30.78 trên Ticketweb.

Post Malone

Post Malone sẽ ở thành phố hai đêm trong chuyến lưu diễn If Y’all Weren’t Here, I’d Be Crying.

Ngôi sao nhạc rap sẽ biểu diễn vào ngày 19 và 20 tháng 7 tại Sân khấu Budweiser, với giá vé khởi điểm dưới $200 trên Ticketmaster cho cả hai đêm diễn.

P!nk

Pink sẽ mang chuyến lưu diễn P!NK: Summer Carnival 2023 đến Toronto vào ngày 24 tháng 7 tại Trung tâm Roger.

Vé cho buổi biểu diễn bắt đầu khoảng $250 trên Ticketmaster.

Snoop Dogg & Wiz Khalifa

Còn gì tuyệt vời hơn việc được xem hai huyền thoại nhạc rap với giá của một vé xem hòa nhạc?

Snoop Dogg và Wiz Khalifa sẽ tiếp quản Sân khấu Budweiser vào ngày 26 tháng 7 cho HS Reunion Tour.

Bạn sẽ có thể bắt gặp tất cả những người nổi tiếng trên sân khấu với vé khởi điểm khoảng $130 trên Ticketmaster.

Ngoài ra, hãy chú ý mỗi khi xuống phố, vì biết đâu bạn sẽ vô tình bắt gặp được họ trong thành phố.

Alan Ritchson

Alan Ritchson sẽ đảm nhận lại vai diễn Jack Reacher trong Phần 3 của loạt phim nổi tiếng Reacher của Amazon Prime Video, và bạn có thể bắt gặp tài tử ở Toronto trong tháng 7.

Bộ phim tâm lý tội phạm chuyển thể từ tiểu thuyết Jack Reacher của Lee Child sẽ được quay ở Toronto vào mùa hè, từ ngày 19 tháng 6 năm 2023 đến ngày 22 tháng 11 năm 2023.

Phần phim tiếp theo được đồn đại là dựa trên cuốn sách One Shot của Child, và nếu Phần 3 giống như Phần 1 và 2, thì sẽ có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể phát hiện ra nam diễn viên, có thể là tại Hendriks Restaurant & Bar ở trung tâm thành phố Toronto và ở trung tâm thành phố Brampton.

- Advertisement -spot_img

Tiếng Việt

Must Read