11.2 C
Toronto
Tuesday, April 23, 2024

Hoa Anh Đào Đang Nở Rộ Ở High Park, Toronto

Sau một tuần thời tiết ấm áp và đầy nắng trái mùa, những bông hoa anh đào đầu tiên đã nở tại công viên High Park. Đỉnh điểm nở hoa dự kiến sẽ đến bắt đầu vào Thứ Năm này.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Sakura Watch, tuần vừa qua thời tiết giống như mùa hè vào giữa tháng 4 đã đẩy nhanh quá trình nở rộ của hoa anh đào và những bông hoa màu hồng đầu tiên đã hé nở.

Tất cả cây đều đang ở giai đoạn 5 của quá trình nở hoa, khi cuống  hoa vươn ra, bước cuối cùng trước khi hoa nở rộ. 

Theo Sakura Watch, đỉnh điểm nở hoa bắt đầu vào Thứ Năm ngày 20 tháng 4 này và kết thúc vào ngày 28 tháng 4.  Và tùy vào thời tiết có ổn định cho đến cuối tháng, và cho phép thời gian ngắm hoa anh đào kéo dài, hay sẽ có những cơn mưa và gió mạnh làm rụng những cánh hoa sớm hơn.

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để ngắm hoa mới nở. Để trải nghiệm đỉnh điểm hoa nở rộ, hãy lên kế hoạch đi vài ngày sau hay vào cuối tuần này nhé.

Nhưng hãy chuẩn bị một cây dù!

Công viên High Park và các điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng khác như Thư viện Robarts sẽ đông người. Thông thường, hoa anh đào sẽ chỉ kéo dài từ 5 đến 10 ngày trước khi bắt đầu rụng khỏi cây.

Nếu bạn không thích đám đông, có những điểm đến ít đông đúc khác để ngắm hoa anh đào nở, bao gồm Trinity Bellwoods, Port Lands, Birkdale Ravine, Công viên Centennial, Công viên Broadacres.

Photos: @Argenel

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc