18.2 C
Toronto
Tuesday, June 25, 2024

Cách mua vé concert Taylor Swift tại Toronto

Vé cho các buổi hòa nhạc (concert) của Taylor Swift ở Toronto dự kiến sẽ rất được săn đón khi chúng chính thức được mở bán qua Ticketmaster vào thứ Tư, ngày 9 tháng 8.

Đây là những gì bạn cần biết về việc mua vé Taylor Swift ở Toronto.

Khi nào mở bán vé xem buổi hòa nhạc của Taylor Swift?

Vé thường và vé VIP đều được bán vào ngày 9 tháng 8 lúc 11 giờ sáng – dành cho những người đã đăng ký trước với tư cách là người hâm mộ đã được xác minh thông qua Ticketmaster. Theo đó, công ty sẽ gửi cho người hâm mộ đã xác minh một email vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 8 với các bước tiếp theo về cách mua vé.

Quá trình đăng ký dành cho người hâm mộ đã được xác minh cho Taylor Swift The Eras Tour ở Toronto đã kết thúc, trừ khi bạn là thành viên của chương trình RBC Avion Rewards.

Nếu bạn không phải là thành viên Avion Rewards và không đăng ký kịp thời, lựa chọn duy nhất của bạn là mua vé bán lại trên thị trường thứ cấp.

Vé bán lại dự kiến sẽ lấy giá từ $800 đến $10,000 đô la trở lên, dựa trên giá vé tương tự đã được bán ở các thành phố khác.

Làm cách nào để mua vé qua RBC?

RBC là nhà tài trợ chính thức cho các buổi hòa nhạc của Taylor Swift ở Toronto và có phân bổ vé dành riêng cho các thành viên của chương trình Avion Awards của ngân hàng.

Nếu là thành viên Avion Rewards, bạn có thể đăng ký để có cơ hội mua vé cho đến ngày 8 tháng 8 năm 2023, trên trang web của Ticketmaster.

Các thành viên được chọn sau đó sẽ được Ticketmaster liên hệ vào hoặc trước ngày 15 tháng 8 để có cơ hội mua tối đa 4 vé.

Vé dành cho thành viên RBC Avion Awards được bán vào ngày 16 tháng 8 lúc 11 giờ sáng

Nếu tôi là một người hâm mộ đã được xác minh, tôi có thể mua được vé không?

Việc bạn đã đăng ký trước với tư cách là người hâm mộ đã được xác minh không đồng nghĩa với việc bạn được bảo đảm mua được vé cho bất kỳ buổi hòa nhạc nào của Taylor Swift ở Toronto. Nhu cầu dự kiến sẽ vượt quá nguồn cung cấp vé và nhiều người hâm mộ có thể sẽ thất vọng.

Tôi có thể mua vé vào những ngày biểu diễn nào?

Khi bạn đăng ký với tư cách là người hâm mộ đã được xác minh, Ticketmaster sẽ nhắc bạn chọn hai trong số các ngày biểu diễn. Ngày biểu diễn mà bạn được lựa chọn là ngày 14, 15, 16, 21, 22 và 23 tháng 11 năm 2024. Tất cả các buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại Trung tâm Rogers ở Toronto.

Nhu cầu mua vé dự kiến sẽ cao đối với tất cả các ngày biểu diễn, điển hình là buổi diễn khai mạc (14/11) sẽ là buổi có nhu cầu mua vé cao nhất.

Vé sẽ có giá bao nhiêu?

Giá vé có thể sẽ được tiết lộ vào ngày 8 tháng 8. Người hâm mộ nên dự trù tối đa từ $500 trở lên dựa trên giá vé của chuyến lưu diễn ở các thành phố khác. Chẳng hạn, giá vé ở Detroit đã bắt đầu từ $72 (USD), vì vậy đừng bất ngờ nếu vé ở Toronto sẽ có giá khởi điểm từ $100 trở lên.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc