6.3 C
Toronto
Monday, March 4, 2024

Bãi biển Canada được xếp hạng một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới

Khám phá những viên ngọc ẩn mình của bờ biển tuyệt đẹp của Canada, cạnh tranh với những bãi biển hàng đầu thế giới.

- Advertisement -spot_img

Những kỳ quan bờ biển của Canada đã thu hút sự chú ý của những người yêu biển trên toàn thế giới, khi hai bãi biển Canada đã giành được một vị trí đáng khao khát trên danh sách “50 bãi biển tốt nhất thế giới” danh giá.

Dựa trên sự chuyên môn của 750 chuyên gia du lịch, người có ảnh hưởng và Đại sứ Bãi biển, bảng xếp hạng này trình bày những bãi biển nổi bật nhất trên toàn cầu.

Trong số những bãi biển tốt nhất ở Bắc Mỹ, một điều bất ngờ đang chờ đợi. San Josef, nằm ở British Columbia, giành được vị trí ấn tượng thứ 16. Với những cát trắng tinh khiết được bao quanh bởi rừng nhiệt đới phía tây bắc Thái Bình Dương, viên ngọc hẻo lánh này nằm trong Công viên tỉnh Cape Scott Provincial Park. Khám phá thiên nhiên hoang sơ, leo núi dọc bờ biển quyến rũ và ngắm nhìn những tảng đá và nước biển màu ngọc lam ấn tượng.

Bãi biển Ontario được xếp hạng #50 trên thế giới

Góp mặt trong danh sách danh giá, đứng ở vị trí số 50 là Indian Head, một bãi biển tuyệt đẹp nằm ở Ontario. Nép mình trong Công viên Quốc gia Bán đảo Bruce, thiên đường đẹp như tranh vẽ này gần Tobermory thu hút du khách bởi nước biển màu ngọc lam, gợi nhớ đến thiên đường nhiệt đới. Hãy khám phá sức quyến rũ của Hồ Huron khi đắm mình dưới ánh nắng và đắm chìm trong vẻ đẹp thanh bình của Indian Head Cove và Hang The Grotto.

Những bãi biển đáng chú ý của Canada đã xác lập vị trí xứng đáng trong số những bãi biển tốt nhất thế giới, thu hút những người thích khám phá, yêu thiên nhiên để trải nghiệm sự tráng lệ nằm dọc bờ biển nguyên sơ của Canada.

Culture Magazin mời bạn khám phá những kho báu ẩn mình và những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của những bãi biển Canada. Đắm mình trong một thế giới của cảnh quan tuyệt đẹp, sự yên bình và sự hòa quyện hoàn hảo giữa vẻ đẹp thiên nhiên và sự quyến rũ của bờ biển.

Danh sách “10 bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2023” bao gồm:

  1. Lucky, Australia
  2. Source D’argent, Seychelles
  3. Hidden, Philippines
  4. Whitehaven, Australia
  5. One Foot, Cook Islands
  6. Trunk, US Virgin Island
  7. Honopu, Hawaii
  8. Reynisfjara, Iceland
  9. Navagio, Greece
  10. Balandra, Mexico
- Advertisement -spot_img

Tiếng Việt

Must Read