25 C
Toronto
Monday, July 22, 2024

Canada’s Wonderland mở cửa mùa xuân vào 5 tháng 5

- Advertisement -spot_img

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính tại Canada’s Wonderland, một trong những công viên giải trí lớn nhất Bắc Mỹ, mở cửa vào mùa xuân vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Chào mừng kỷ niệm 42 năm thành lập, công viên có rất nhiều thứ để cung cấp cho khách tham quan với một danh sách các trò chơi mới, các điểm tham quan và sự kiện hấp dẫn.

Năm nay, Canada’s Wonderland có hai trò chơi mới mà chắc chắn sẽ làm hài lòng những người muốn tìm kiếm cảm giác mạnh.

Chuẩn bị trải nghiệm trên đu Tundra Twister, một trò chơi đu quay khổng lồ xoay tròn 360 độ độc nhất và đạt độ cao 47 mét, với tốc độ lên đến 75 km/h.
Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phù hợp cho cả gia đình, hãy thử tàu lượn siêu tốc mới nhất của công viên – Snoopy’s Racing Railway, nó sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trên đường ray qua Planet Snoopy.

Ngoài những trò chơi mạo hiểm này, khách tham quan có thể thưởng thức hơn 200 điểm tham quan, các lựa chọn ẩm thực và khu vui chơi trẻ em, cũng như Splash Works, một công viên nước rộng 20 mẫu Anh sẽ mở cửa vào cuối tháng năm.

Bạn cũng có thể thưởng thức thực đơn BBQ cao cấp và các đồ uống được lấy cảm hứng từ Canada tại nhà hàng Lazy Bear Lodge, lựa chọn ẩm thực mới nhất của công viên.
Và đó chưa phải tất cả! Canada’s Wonderland còn tổ chức một số lễ hội ẩm thực trong mùa hè năm nay, bao gồm Taste of Portugal, Taste of the Caribbean, Oktoberfest và Taste of Brazil mới hoàn toàn. Hãy nhớ kiểm tra trang sự kiện của họ để biết thêm thông tin về các ngày tổ chức.

- Advertisement -spot_img

Tiếng Việt

Must Read