9.6 C
Toronto
Monday, April 15, 2024

9 Công cụ AI miễn phí tiên tiến nhất cho doanh nghiệp và cá nhân

Sự phát triển của Trí tuệ Nhân tạo: Khám phá những công cụ và tiến bộ mới nhất cho mục đích cá nhân và doanh nghiệp
Trí tuệ Nhân tạo (AI) đã có một sự bùng nổ đột phá trong năm vừa qua, với những tiến bộ đáng chú ý trong các mô hình AI có thể tạo văn bản, hình ảnh và thậm chí là video thuyết phục chỉ với sự nhập vào thông tin tối thiểu. Sự xuất hiện của các sản phẩm AI độc lập đã đưa các công cụ này đến với đại chúng, tích hợp chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Sau đây là một số ứng dụng AI miễn phí tốt nhất có thể được sử dụng trực tuyến cho cả mục đích cá nhân và doanh nghiệp. Các công cụ này được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt web của bạn. Hãy khám phá thế giới của AI và xem nó có thể mang lại lợi ích gì cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

  1. DALL-E 2: AI TẠO HÌNH ẢNH – Đây là một công cụ tạo hình ảnh và miễn phí sử dụng, tạo ra những bức ảnh đẹp dựa trên gợi ý văn bản. Được cấp 50 tín dụng để sử dụng miễn phí khi đăng ký, và mỗi tháng được cấp thêm 15 tín dụng. Có thể mua thêm tín dụng với giá 15 đô la.
  2. CHATGPT 3: MỘT ROBOT TRÒ CHUYỆN-MỌI LĨNH VỰC – Phát hành bởi OpenAI, đây là một mô hình ngôn ngữ lớn nhất mới nhất làm cho internet phát điên vì tính thông minh và mạch lạc đáng ngạc nhiên. Công cụ này cho phép người dùng hỏi ChatGPT 3 bất kỳ câu hỏi nào dựa trên gợi ý văn bản và nhận được câu trả lời giống như con người được tạo ra bởi một mô hình học sâu dựa trên ngôn ngữ con người. Hiện tại sử dụng miễn phí và có phiên bản trả phí.
  3. GFP-GAN: AI KHÔI PHỤC HÌNH ẢNH – Công cụ này sử dụng mạng Generative Adversarial Networks (GANs) để khôi phục và cải thiện các bức ảnh cũ bằng cách loại bỏ noise, blurs và cải thiện độ phân giải. Hiện tại, công cụ này đang ở phiên bản thử nghiệm.
  4. COPY.AI: AI VIẾT BÀI CHẤT LƯỢNG CAO Copy.ai là công cụ soạn thảo văn bản cho mục đích tiếp thị và quảng cáo (copywriting). Bạn cần nhập thông tin về sản phẩm của mình và chọn phong cách và phương thức của văn bản, Copy.ai sẽ tạo ra nội dung chi tiết cho bạn. Copy.ai hoàn toàn miễn phí để sử dụng.
  5. FIREFLIES.AI: AI TẠO GHI CHÚ TỪ CUỘC HỌP CỦA BẠN Fireflies.ai hoặc Otter.ai giúp bạn ghi âm, phiên âm, chuyển văn bản và có thể phân tích các cuộc trò chuyện diễn ra trong cuộc họp. Bạn có thể chọn đoạn văn từ bản ghi âm và phân công nhiệm vụ. Có phiên bản miễn phí và trả tiền.
  6. EXCEL FORMULA BOT: AI TẠO CÔNG THỨC TRONG MICROSOFT EXCEL Excel Formula Bot tạo ra các công thức dựa trên các yêu cầu từ văn bản liên quan đến Excel. Excel Formula Bot miễn phí sử dụng, và có phiên bản trả tiền để mở rộng tất cả các tính năng và chức năng.
  7. RIFFUSION: AI TẠO NHẠC Riffusion là một công cụ tạo nhạc thời gian thực. Bạn có thể tạo nhạc dựa trên các yêu cầu văn bản của bạn và chỉ định các phong cách âm nhạc để có một giai điệu mà bạn có thể chia sẻ và tải xuống. Riffusion hiện miễn phí sử dụng và không yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký.
  8. DEEPBEAT: AI TẠO LỜI NHẠC RAP DeepBeat là một công cụ AI giúp bạn tạo ra các lời nhạc rap có vần dựa trên dòng đầu tiên bạn cung cấp cùng với chủ đề của bài rap của bạn. DeepBeat miễn phí sử dụng và không yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký.
  9. MAGIC ERASER: AI LOẠI BỎ MỘT VẬT KHỎI HÌNH ẢNH Magic Eraser là một công cụ AI chuyên loại bỏ vật thể được chọn khỏi một hình ảnh. Nó hoạt động nhanh chóng và chính xác, là một lựa chọn hữu ích thay thế cho các công cụ như Photoshop để loại bỏ một vật thể. Công cụ này miễn phí sử dụng và không yêu cầu đăng ký.
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest article

Nhiều người đọc