Khánh thành SAIGON PARK – Công viên đầu tiên đại diện cho sự THÀNH CÔNG của người VIỆT tại Canada

Vào năm 1979, chính phủ Canada đã khiến cả thế giới sửng sốt trước một chương trình chưa từng có, khi tiếp nhận trên 50,000 thuyền nhân tị nạn Việt Nam.

Chính hành động này cũng đã được Liên Hiệp Quốc trao huy chương Nansen vào năm 1986, để rồi hôm nay, hành động ấy trở thành tiền đề làm nên định nghĩa người Canada gốc Việt.

Lại một lần nữa, Canada cho thấy sự ủng hộ và khích lệ cộng đồng người Việt, khi lần đầu tiên xây dựng một công viên được đặt tên Saigon, một cái tên rất thân thương đối với cộng đồng người Việt hải ngoại cũng như người Việt tại Canada.

Cùng Hoàng Anh và nhóm Culture tham gia Lễ chính thức khánh thành công viên Saigon, tọa lạc tại đại lộ Matheson Blvd., thành phố Mississauga (trong GTA):

*** Mời đăng ký kênh Coming To Canada-Di Dân Di Trú & Đời Sống Canada: https://www.youtube.com/channel/UCl2F…#culturechannel#MCHoangAnh#saigonpark#culturemagazin#tincanada#tinthegioi#saigonpark#saigonparkcanada#nguoivietcanada

Đăng ký kênh Culture Channel để cập nhật video mới nhất hàng ngày.

✅ Youtube: https://www.youtube.com/c/CultureChannel

✅ Spotify: https://spoti.fi/3oDGd98

✅ Facebook: https://www.facebook.com/CultureMagazinCanada

✅ Instagram: https://www.instagram.com/culturemagazin

✅ Website: https://culturemagazin.com

**Made Possible with the Support of Ontario Creates**

This post is also available in: Tiếng Việt

#seesomething, saysomething

Culture Magazin magazine always wants to listen and receive contributions from readers.
In case you submit articles about your ideas, interesting social events or hot news that you would like to share with us, email us at info@culturerus.com or inbox us at the FB page - https://www.facebook.com/culturemagazin.
Try our test reporter once. Quality articles will be selected and posted on Culturemagazin's website and official social networking sites!
#seesomething, saysomething

Discover

Bài Liên Quan